Công Nghệ

Bảng giá iPhone mới nhất tháng 3/2021, giảm không phanh tới 6 triệu đồng

Hầu hết các smartphone iPhone của Apple đang được giảm giá từ 1-6 triệu đồng ở các nhà phân phối tại Việt Nam trong tháng 3/2021.

Không giống như mấy ngày trước, tới nay hầu hết các iPhone của Apple ở một số nhà phân phối lớn tại thị trường Việt Nam đều giảm giá và kéo dài khuyến mại tới 8/3 hoặc giữa tháng 3/2021

Bảng giá iPhone mới nhất tháng 3/2021, giảm không phanh tới 6 triệu đồng 1

Mức giảm giá mạnh diễn ra tùy theo từng mẫu smartphone của nhà táo khuyết. Nhưng nhìn chung mức giảm đều rất hấp dẫn từ 1-6 triệu đồng. Điều này cho thấy đây là thời điểm tốt để những ai muốn sở hữu điện thoại iPhone ở Việt Nam.

Tuy giảm giá sốc nhưng iPhone mới hiện nay đều là các dòng smartphone cao cấp. Vì thế giá của sản phẩm này cũng khá cao đòi hỏi người mua cũng phải có điều kiện kinh tế một chút. Vì thế có thể trong thời gian tới, dòng sản phẩm này của Apple sẽ vẫn còn nhiều đợt khuyến mại khác để tăng cường khả năng kích cầu của thị trường với mong muốn mở rộng nhiều người mua hơn.

Bảng giá iPhone mới nhất tháng 3/2021, giảm không phanh tới 6 triệu đồng 2

iPhone 11.

Nhằm giúp bạn đọc có thêm thông tin tham khảo mua sắm, chúng tôi cập nhật bảng giá iPhone mới nhất hiện nay trong tháng 3/2021 tại Thế giới Di động (TGDĐ) và FPT như sau:

Bảng giá iPhone mới nhất tháng 3/2021, giảm không phanh tới 6 triệu đồng 3

*Lưu ý: Thông tin trên chủ yếu tham khảo từ Thế giới di động và FPT. Các đại lý phân phối khác có thể có giá và khuyến mại khác.

*Lưu ý: Thông tin trên chủ yếu tham khảo từ Thế giới di động và FPT. Các đại lý phân phối khác có thể có giá và khuyến mại khác.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/bang-gia-iphone-moi-nhat-thang-3-2021-giam-toi-6-trieu-dong-c407a1231239.html
Back to top button
Close