fbpx
Công Nghệ

Bản cập nhật Windows 10 sẽ đổi mới quá trình thiết lập ban đầu

Đây sẽ là tin vui đối với nhiều người dùng Windows khi trong bản cập nhật mới này, Windows 10 sẽ cho phép người dùng tự thiết lập những cài đặt ban đầu bao gồm cả Cortana. Cùng với đó là một kế hoạch mới dựa trên khảo รáт người dùng.

Bản cập nhật Windows 10 sẽ đổi mới quá trình thiết lập ban đầu 1

Một video được đăng bởi Albacore sẽ cho chúng ta cái nhìn sơ lược về những gì sẽ sớm xuất hiện trên Windows 10.

Cùng với việc tùy chọn thiết lập Cortana, quá trình thiết lập ban đầu mới có thể sẽ điều chỉnh hệ điều hành của bạn dựa trên mục đích hay những sở thích của bạn.

Hiện Microsoft chỉ đang khám phá ý tưởng này, nhưng nếu nó được triển khai, người dùng sẽ có rất nhiều lựa chọn cho bản thân bao gồm các chủ đề: Trò chơi, gia đình, sáng tạo, giải trí và kinh doanh. Dựa vào đó, Windows 10 sẽ điều chỉnh dựa trên các mục bạn đã chọn.

Ví dụ: Các game thủ sẽ được chào đón bởi một hệ điều hành có khả năng chơi game tốt hơn và thông báo cho bạn về các bản phát hành mới nhất về game.

Bản cập nhật Windows 10 sẽ đổi mới quá trình thiết lập ban đầu 2

Đó là một ý tưởng mới lạ nhưng vẫn chưa rõ nó hoạt động như thế nào. Trong bản xem trước, Windows 10 vẫn chưa thay đổi dựa trên lựa chọn của bạn. Nó vẫn sẽ hiển thị cho bạn các lựa chọn khác nhau nhưng hệ điều hành lại không khác nhau cho dù bạn chọn mục trò chơi hay doanh nghiệp.

Dù như nào đi nữa thì đây cũng tính năng đáng mong chờ đối với người dùng Windows, hãy cùng hi vọng tính năng này sẽ phát triển trong thời gian sắp tới và được phổ biến tới tất cả người dùng nhé.

Bạn nghĩ gì về những tính năng thú vị này từ Windows 10, hãy để lại ý kiến dưới phần bình luận.

Nguồn: LaptopMag

Nguồn: https://www.thegioididong.com/tin-tuc/ban-cap-nhat-moi-cua-windows-10-mang-den-nhieu-su-doi-moi-1297669
Từ khóa
Back to top button
Close