Thế Giới

Bà Melania khoác tay người hộ tống phía sau ông Trump, dư luận xôn xao

Hôm 11/11, ông Trump lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng kể từ khi ông Biden được тяuყền thông xướng tên là người chiến thắng bầu cử Mỹ 2020. Nhưng nhiều sự chú ý lại đổ dồn vào hành động sau lưng ông Trump của Đệ nhất ph...

Bà Melania khoác tay người hộ tống phía sau ông Trump, dư luận xôn xao 1

Bà Melania đi phía sau ông Trump khi cả 2 tham dự buổi lễ đặt vòng hoa nhân dịp kỷ niệm Ngày Cựu chiến binh tại nghĩa trang quốc gia Arlington, bang Virginia, Mỹ hôm 11/11. Ảnh: AP

Hãng Sputnik hôm 12/11 đưa tin, bà Melania được trông thấy đứng phía sau ông Trump vài bước chân khi cùng Tổng thống Mỹ đương nhiệm tham dự buổi lễ đặt vòng hoa nhân dịp kỷ niệm Ngày Cựu chiến binh tại nghĩa trang quốc gia Arlington, bang Virginia, Mỹ. 

Điều gây chú ý là bà Melania lại khoác tay với một binh sĩ, người đang đi cùng và cầm ô che cho bà. Ông Trump đi ngay phía trước và tiến tới sân khấu. Đứng cạnh ông là Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence. 

Bà Melania khoác tay người hộ tống phía sau ông Trump, dư luận xôn xao 2

Bà Melania khoác tay binh sĩ đi cùng khiến dư luận xôn xao. Ảnh: AP

Hành động lạ và “khoảng cách” giữa Đệ nhất phu nhân và Tổng thống Mỹ khiến dư luận xôn xao. Nhiều người dùng Twitter đã bình phẩm về hành động của bà Melania khi bức ảnh được chia sẻ rộng rãi. 

“Tôi không thể tin, cuối cùng người đàn ông đi cùng bà Melania không phải ông Trump mà là người đang che ô cho bà ấy”, một người bình luận.

Tuy nhiên, hầu hết cư dân мạหg đều không nhận ra một điều là phu nhân  của các quan chức cấp cao khác tại buổi lễ, bao gồm cả Đệ nhị phu nhân Mỹ Karen Pence – vợ của Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence, đều được hộ tống bởi các binh sĩ và đứng cách xa chồng như một nghi thức của buổi lễ. Dẫu vậy, việc bà Melania khoác tay binh sĩ đi cùng vẫn chưa được lý giải. 

Đồn đoáห về cuộc hôn nhân của ông Trump có dấu hiệu rạn nứt đã rộ lên kể từ khi tờ Daily Mail đăng tin, trích dẫn lời cựu trợ lý Nhà Trắng Omarosa мคหigault Newman, cho rằng bà Melania đang “đếm từng phút” để được ly hôn với ông Trump sau khi ông mãn nhiệm. 

“Nếu bà Melania ly hôn khi ông Trump còn đương chức, có thể bà ấy sẽ bị trừng phạt”, Newмคห nhận định. Cựu trợ lý Nhà Trắng gọi cuộc hôn nhân giữa ông Trump và bà Melania là “hình thức”, nói rằng cặp đôi có phòng ngủ riêng Ъ¡ệт tại Nhà Trắng. 

Văn phòng báo chí của Đệ nhất phu nhân đáp lại bình luận của Newman, nói rằng bà Melania thất vọng với cựu trợ lý Nhà Trắng vì đã “đả kích và tìm cách trả đũa vì tư lợi cá nhân, bất chấp việc ông Trump đã trao cho cựu trợ lý này nhiều cơ hội”.  

Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-quoc-te/ba-melania-khoac-tay-nguoi-ho-tong-phia-sau-ong-trump-du-luan-xon-xao-c415a1198840.html
Back to top button
Close