Công Nghệ

Apple chuẩn bị ra mắt Mac Mini màu hồng cá tính, ‘hội bánh bèo’ gom lúa dần là vừa

Mac Mini mới của Apple có thể có tới 5 phiên bản màu máy khác nhau.

Nguồn tin Jon Prosser mới đây nói rằng những chiếc iMac của Apple ra mắt trong năm 2021 sẽ có 5 phiên bản màu khác nhau, tương tự loạt màu máy của chiếc iPad Air thế hệ 4. Nguồn tin này đồng thời chia sẻ nhiều thông tin chi biết về Mac Pro chạy con chip “chính chủ” Apple.

Apple chuẩn bị ra mắt Mac Mini màu hồng cá tính, 'hội bánh bèo' gom lúa dần là vừa 1

Cụ thể, trong một video mới được chia sẻ trên kênh YouTube FrontTechPage, Prosser nói rằng iMac với thiết kế mới sẽ có 5 phiên bản màu máy là bạc, xám, danh dương, xanh mặt trời và vàng hồng. Nguồn tin cũng chia sẻ một hình ảnh iMac thiết kế lại. Song ngoài màu sắc, hình ảnh này chỉ mang tính chất dự đoán đơn thuần do Prosser chưa có thông tin cụ thể về thiết kế của máy, theo MacRumors.

Apple chuẩn bị ra mắt Mac Mini màu hồng cá tính, 'hội bánh bèo' gom lúa dần là vừa 2

Jon Prosser cho biết những chiếc iMac thiết kế lại sẽ có viền màn hình mỏng hơn đáng kể trong khi đó chúng cũng được trang bị con chip do Apple thiết kế.  Bên cạnh đó Jon Prosser cũng chia sẻ nhiều thông tin về Mac Pro, tương đồng với những gì báo cáo của Mark Gurman từ Bloomberg nhắc đến trước đó.

Cụ thể, Mac Pro mới có thể có kích thước chỉ bằng một nửa so với chiếc Mac Pro hiện tại. Hiểu một chiếc đơn giản, Mac Pro mới sẽ có kích thước nằm ở khoảng giữa Mac Pro hiện tại và Mac Mini. Jon Prosser nói rằng thiết kế của Mac Pro sẽ “trông giống như ba đến bốn chiếc Mac Mini được đặt lên nhau”.

Apple chuẩn bị ra mắt Mac Mini màu hồng cá tính, 'hội bánh bèo' gom lúa dần là vừa 3

Cuối năm ngoái, Bloomberg nói Apple đang lên kế hoạch ra mắt Mac Pro với kích thước nhỏ hơn vào cuối năm 2022. Dù vậy, không loại trừ khả năng máy sẽ lên kệ ngay năm nay.

BÀI VIẾT

Thái Sơn – CTV

Nguồn: https://saostar.vn/cong-nghe/apple-chuan-bi-ra-mat-may-tinh-mau-hong-ca-tinh-202102250807325633.html
Từ khóa
Back to top button
Close