Đời sống

9 điều tuy nhỏ nhưng khiến đàn ông phải lòng bạn

Được miêu tả là những người “cứng rắn” và “giỏi giang”, nam giới thường khá kiêng dè những cô gái quá thành công. Tuy nhiên, chính vì vậy, những cô gái หàყ có một lợi тнế đặc Ъ¡ệт để thu hút các chàng. Trong bài หàყ, dựa trên khảo รáт nhiều độc giả nữ, chúng tôi sẽ giới thiệu “8 điều khiến chàng phải lòng một cô gái.”

1. Khi cô ấy cười tươi với chàng

9 điều tuy nhỏ nhưng khiến  đàn ông phải lòng bạn 1

“Tôi cực kỳ trân trọng khi cô ấy cười với tôi, nhất là vì nàng là một người khá lạnh lùng.” Các chàng bị ấn tượng bởi giây phút hiếm hoi khi nụ cười xuất hiện trên gương mặt nghiêm nghị của nàng. Vì khó, nó trở nên càng quý giá.

2. Khi cô ấy bất ngờ để lộ nét tính cách của một người phụ nữ gia đình

“Cô ấy là nhân viên cấp cao, người mà tôi coi là một người chị trong công việc. Cô ấy luôn mang theo cơm nhà làm để ăn trưa, và tôi thấy điều đó thật ấn tượng.” Môt vài chàng trai thấy xốn xang khi khám phá ra khía cạnh rất gia đình của một cô gái. Khi một cô gái hạng A vừa “mạnh mẽ” vừa “nữ tính”, cả hai điểm mạnh sẽ càng làm cô ấy nổi bật lên.

9 điều tuy nhỏ nhưng khiến  đàn ông phải lòng bạn 2

3. Khi cô ấy sợ con bọ hay động vật nào đó

“Cấp trên của tôi, người thường khá khó tính, lại rất sợ nhện, nên tôi đã giúp cô ấy vất nó đi. Cô ấy cảm ơn rối rít.” Đây là đặc tính đặc trưng cho nữ giới và giúp nam giới có cơ hội đóng vai người hùng. Dù thế, việc thể hiện thái quá có thể khiến bạn trở nên giả tạo và có nguy cơ bị gắn mác “mít ướt.”

4. Khi cô ấy bất ngờ gửi cho chàng một tin nhắn nữ tính

“Tôi thấy thật ngọt ngào khi cô ấy dùng rất nhiều mặt cười trong tin nhắn.” Rất nhiều chàng trai nhận ra sự đối lập giữa tính cách hàng ngày và cách cô gái nhắn tin. Nếu bạn nghĩ mình là một cô gái kiểu này, hãy thử sử dụng thêm nhiều biểu tượng vui cho tin nhắn nhé.

9 điều tuy nhỏ nhưng khiến  đàn ông phải lòng bạn 3

5. Khi cô ấy say và để lộ nét tính cách trẻ con của mình

“Tính cách của cô ấy thay đổi khi chúng tôi đi uống rượu và thực sự thì cô ấy khá trẻ con. Thật dễ thương.” Các chàng dễ bị đổ gục khi bạn thả lỏng bản thân trong một buổi tiệc. Ngược lại, hình tượng mạnh mẽ của bạn sẽ càng đậm nét hơn nếu bạn là một người uống rượu cừ khôi.

6. Khi cô ấy có một chiếc ốp điện thoại ngộ nghĩnh

“Cô ấy luôn chỉn chu trong công việc, nhưng tôi nghĩ tính cách thật sự của cô ấy bộc lộ qua những chi tiết nhỏ.” Một số ít các chàng trai ngạc nhiên trước sự kết hợp của một vẻ ngoài công sở với một phụ kiện dễ thương. Hãy nhớ rằng đàn ông chú ý nhiều tới chi tiết hơn bạn tưởng.

7. Khi cô ấy bị phân tâm bởi kẹo và bánh

9 điều tuy nhỏ nhưng khiến  đàn ông phải lòng bạn 4

“Đồng nghiệp của tôi là một cô nàng của công việc, và thật dễ thương khi cô ấy luôn mang theo bánh kẹo bên mình.” Các chàng thấy điều này khá là “con gái”. Nếu bạn thích ai đó, một ý không tồi là thử mời chàng một chiếc kẹo thật xinh xắn.

8. Khi cô ấy mắc phải một lỗi ngớ ngẩn

“Khi một phụ nữ thông minh và cẩn thận chợt mắc lỗi, tôi nhớ ra rằng cô ấy cũng chỉ là một con người bình thường và thấy gần gũi hơn.” Khi một cô nàng hoàn hảo phạm lỗi, các chàng trai xung quanh sẽ nhận thấy cô ấy trở nên bình thường hơn hẳn.

9. Khi cô ấy cư xử ngọt ngào những lúc ở riêng bên bạn

9 điều tuy nhỏ nhưng khiến  đàn ông phải lòng bạn 5

“Cô ấy thường khá khô khan, nhưng khi không có ai khác thì lại rất ngọt ngào. Điều đó khiến tôi đổ gục!” Các chàng bị hấp dẫn khi phụ nữ để lộ con người thật ra, nhưng chỉ với người mà cô ấy tin tưởng. Điều quan trọng là khiến chàng cảm thấy mình đặc biệt, khiến chàng thấy mình là người duy nhất hiểu rõ bạn.

Theo N.T/ Gia đình tuyệt vời

Nguồn: https://giadinhtuyetvoi.com/8-dieu-nho-nhung-khien-dan-ong-phai-long-mot-co-gai-1384.html
Back to top button
Close