Công Nghệ

Là iFan lâu năm chưa chắc đã biết cách cài ảnh người gọi full màn hình iPhone?

Bạn có bao giờ suy nghĩ khi có người gọi đến trên iPhone, bạn có thể nhìn thấy hình người gọi ngay lập tức thay vì phải đọc tên của người gọi.

Cách thay đổi ảnh đại diện cho người liên hệ

Nếu bạn đang thêm ảnh mới cho мột số liên łạc vào iPhone của mình, thì việc đặt ảnh ở chế độ toàn màn hình cho các cuộc gọi đến thật đơn giản. Chỉ cần thêm ảnh vào liên hệ bằng cách làm theo các bước sau:

 1. Mở ứng dụng Danh bạ  , sau đó nhấn vào tên của liên hệ.

 2. Trên màn hình thông tin của liên hệ, chạm vào Chỉnh sửa .

 3. Nhấn vào Thêm ảnh ( hoặc nhấn vào Chỉnh sửa  để thay thế ảnh hiện có). 

 4. Chọn  Chụp ảnh hoặc Chọn ảnh .

  1635317981441148220
 5. Sử dụng máy ảnh iPhone để chụp ảnh hoặc chọn мột ảnh từ ứng dụng Ảnh của bạn .

 6. Di chuyển và chia тỷ lệ ảnh để vừa với hình tròn.

 7. Nhấn vào Chọn hoặc Sử dụng ảnh, tùy thuộc vào việc đó là ảnh mới hay ảnh bạn đã có.

 8. Nhấn vào Xong .

  1635317981686988165
 9. Khi người có liên hệ mà bạn đã chỉnh sửa gọi cho bạn, ảnh bạn đã thêm vào thông tin liên hệ của họ sẽ hiển thị toàn màn hình trên iPhone của bạn.

Cách cài ảnh người gọi toàn màn hình trên iPhone

Ảnh trên điện thoại của bạn và được gán cho danh bạ khi bạn  nâng cấp lên phiên bản iOS của  mình lên iOS 7 cần các bước khác nhau. Những bức ảnh đó đã được tạo thành những hình ảnh tròn, nhỏ, vì vậy việc đưa chúng lên toàn màn hình đòi hỏi мột sự thay đổi khác. Bạn không cần phải chụp мột bức ảnh mới; chỉ cần chỉnh sửa cái cũ và bạn sẽ quay łại ảnh toàn màn hình.

Trong iOS 14 , các cuộc gọi đến cũng có thể được đặt để hiển thị dưới dạng biểu ngữ nhỏ ở đầu màn hình, thay vì dưới dạng ảnh toàn màn hình. Để có ảnh toàn màn hình, hãy đi tới Cài đặt > Điện thoại > Cuộc gọi đến > Toàn màn hình .

 1. Mở các điện thoại hoặc hệ ứng dụng, sau đó gõ tên liên łạc.

 2. Nhấn  vào Chỉnh sửa .

 3. Nhấn vào Chỉnh sửa bên dưới ảnh hiện tại.

 4. Nhấn vào Chỉnh sửa ảnh .

 5. Di chuyển ảnh hiện có мột chút. Bạn không cần phải chỉnh sửa nó. Chỉ cần thực hiện мột thay đổi nhỏ đối với vị trí của nó –– đủ để iPhone ghi nhận rằng ảnh đã được thay đổi theo мột cách nhỏ nào đó.

 6. Nhấn vào Chọn .

  1635317982893728404
 7. Nhấn vào Xong .

  1635317982289468504
 8. Lần tới khi người này gọi cho bạn, bạn sẽ thấy ảnh ở chế độ toàn màn hình.

Có мột nhược điểm của kỹ thuật này: không có cài đặt nào để kiểm soát tính năng này cho tất cả các địa chỉ liên hệ của bạn. Bạn phải lặp łại quy trình này cho mọi ảnh bạn muốn ở chế độ toàn màn hình cho các cuộc gọi đến.

Chúc các bạn thành công!

Rosé

Xin chào! Tôi là Rosé, hiện tại tôi đang tham gia cộng tác tại Xahoi360 Tôi là một người rất đam mê công nghệ. Tôi mong muốn có thể mang đến cho mọi người những thông tin mới nhất, những thủ thuật, mẹo hay về công nghệ mà có thể bạn chưa khám phá được hết về chúng.

Back to top button