Công Nghệ

Mua iPhone 12 nhận về hai bánh… xà phòng

Một người dùng Ấn Độ đã choáng khi đặt mua chiếc iPhone 12 nhưng sản phẩm nhận về lại là hai bánh xà phòng.

Flipkart, một công ty thương mại điện tử có tiếng ở Ấn Độ, mới đây đã tổ chức sự kiện khuyến mãi, trong đó iPhone 12 và iPhone 12 mini giảm giá rất mạnh.

iPhone 12 mini được bán với giá thấp là 34.999 rupee Ấn Độ (465 USD). Với mức giảm giá khủng như vậy, Flipkart đã bán được hơn 200.000 chiếc iPhone 12 series. 

Và một người dùng đã chi 691 USD cho chiếc iPhone 12, để rồi thứ mà anh này nhận được trong hộp là hai bánh xà phòng. 

1634263044997793580

Một người dùng ở Ấn Độ đã rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi đặt mua iPhone 12 qua sàn thương mại điện tử.

May mắn thay, toàn bộ quá trình mở hộp đã được người dùng ghi lại. Sau khi liên lạc với dịch vụ khách hàng của Flipkart, anh này đã nhận được tiền hoàn lại vài ngày sau đó.

Khi mua hàng online, việc ghi hình lại quá trình mở hộp là cực kỳ cần thiết. Đặc biệt là với những sản phẩm có giá trị và đang trong đợt giảm giá mạnh thì nó lại càng quan trọng. 

Trước đây, tại Việt Nam đã có khá nhiều trường hợp mua điện thoại nhưng nhận về bút màu và những viên gạch có độ nặng ngang một chiếc smartphone. 

Vì thế hãy cẩn thận khi mua những sản phẩm có giá trị qua các sàn thương mại điện tử.

Từ khóa

Xin chào, tôi là Rosé. Tôi đang tham gia cộng tác tại Xahoi360. Tôi có niềm đam mê với công nghệ đặc biệt là iPhone và Windows. Tôi là người đưa đến cho các bạn những nội dung mới nhất, những thủ thuật bí ẩn trong công nghệ mà không bao giờ bạn có thể biết được về chúng.

Back to top button