fbpx
Công Nghệ

8 phím tắt iPhone tiện dụng giúp bạn tự động hóa các công việc hàng ngày

Để giúp cuộc sống của bạn trở nên tiện lợi và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn Apple đã cho ra mắt nhiều phím tắt cực kỳ thú vị và hữu ích cho cuộc sống chúng ta. Cùng xem ngay 8 phím tắt iPhone tiện dụng giúp bạn tự động hóa các công việc hàng ngày.

1. Đặt nhiều báo thức cùng một lúc

Nếu bạn là người khó dậy nổi và có khi cần trên 3 – 4 lần báo thức mới dậy nổi thì phím tắt Multiple Alarms này sẽ là lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.

8 phím tắt iPhone tiện dụng giúp bạn tự động hóa các công việc hàng ngày 1

2. Đồng hồ bấm giờ

Đồng hồ bấm giờ French Press Timer có nhiều công dụng, nó có thể giúp bạn đo thời gian pha cà phê, nấu ăn,… bên cạnh đó bạn có thể tích hợp đồng hồ bấm giờ thành phím tắt tiện lợi hơn và dễ sử dụng hơn.

8 phím tắt iPhone tiện dụng giúp bạn tự động hóa các công việc hàng ngày 2

3. Phát một danh sách nhạc

Đối với phím tắt Play Playlist chúng sẽ có sẵn trong Shortcut của bạn hoặc bạn có thể nhận phím tắt theo link bên dưới. Với phím tắt này bạn chỉ cần chọn một trong các Playlist có sẵn trong Apple Music là được nhé.

8 phím tắt iPhone tiện dụng giúp bạn tự động hóa các công việc hàng ngày 3

4. Tắt wifi

Khi bạn tắt Wifi từ Trung tâm điều khiển nó sẽ không tắt hoàn toàn mà sáng hôm sau chúng sẽ tự động bật lại vào lúc 5 giờ sáng. Muốn tắt WIfi triệt để thì bạn cần phải vào Cài đặt => Wifi => tắt Wifi, nhưng với phím tắt Turn Off Wi-Fi này nó sẽ tắt hẳn Wifi chỉ bằng 1 cú chạm.

8 phím tắt iPhone tiện dụng giúp bạn tự động hóa các công việc hàng ngày 4

5. Hẹn giờ gửi tin nhắn

Nếu bạn là người thường hay dùng sms để nhắn tin và có thói quen gửi một tin nhắn cho nhiều người thì Predetermined Text sẽ là một phím tắt tiện ích dành cho bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian ngồi soạn từng tin nhắn gửi cho từng người.

8 phím tắt iPhone tiện dụng giúp bạn tự động hóa các công việc hàng ngày 5

6. Thêm bài hát vào danh sách phát nhạc

Khi bạn đang nghe nhạc trên Apple Music và nghe được một bài hát tuyệt vời, bạn thường sẽ mất nhiều công đoạn để thêm bài hát vào Playlist yêu thích của mình. Nhưng chỉ với Shazam & Lưu bạn chỉ cần nhấn và lưu bài hát vào một Playlist một cách nhanh gọn.

8 phím tắt iPhone tiện dụng giúp bạn tự động hóa các công việc hàng ngày 6

7. Công cụ tính toán

Tính toán là một phím tắt nhanh có thể sử dụng phím tắt này thay thế máy tính, với phím tắt này, chúng sẽ giúp bạn tính nhanh khi làm việc như thu ngân, tiền típ,…

8 phím tắt iPhone tiện dụng giúp bạn tự động hóa các công việc hàng ngày 7

8. Cài đặt chế độ không làm phiền

Với Do Not Disturb Timer cho phép bạn đặt chế độ Không làm phiền trong một giờ hoặc vô thời hạn. Bạn có thể sử dụng nhanh phím tắt này nếu có cuộc họp đột xuất hay tránh làm phiền người khác ở những nơi công cộng như nhà sách, bệnh viện,…

8 phím tắt iPhone tiện dụng giúp bạn tự động hóa các công việc hàng ngày 8

Trên đây là 8 phím tắt iPhone tiện dụng giúp bạn tự động hóa công việc hàng ngày mà chúng tôi chia sẻ đến bạn, mọi thắc mắc các bạn vui lòng để lại bên dưới nhé!

Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/8-phim-tat-iphone-tien-dung-giup-ban-tu-dong-hoa-c-1254341
Back to top button
Close