fbpx
Công Nghệ

5 Cách chặn quảng cáo iOS trên Youtube không cần cài đặt phần mềm

Quảng cáo xuất hiện quá nhiều lần khiến bạn bực bội, khó chịu? Bài viết sẽ hướng dẫn ngay 5 cách chặn quảng cáo iOS trên Youtube đơn giản và nhanh nhất. Cùng thử ngay nào!

Chặn quảng cáo IOS trên Youtube bằng Youtube Premium

Cách chặn quảng cáo IOS trên Youtube này, tuy sẽ tốn của bạn chi phí đăng ký. Nhưng đổi lại khi sử dụng Youtube Premium, bạn sẽ có được trải nghiệm sử dụng tốt nhất cũng như ủng hộ cho những người làm sáng tạo nội dung trên nền tảng này. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được quyền truy cập vào các chương trình độc quyền như Mind Field và Cobra Kai khi sử dụng gói Youtube này.

5 Cách chặn quảng cáo iOS trên Youtube không cần cài đặt phần mềm 1

Chặn quảng cáo Youtube IOS bằng Youtube Premium

Cài đặt lại trình duyệt Safari để quảng cáo IOS trên Youtube

Bạn cũng có thể chặn quảng cáo IOS trên Youtube khi sử dụng Youtube trong trình duyệt Safari. Tuy nhiên, cách làm này chỉ chặn được các quảng cáo bật lên bên ngoài khung video.

Bước 1: Đầu tiên để chặn quảng cáo IOS trên Youtube bằng cách này, bạn mở mục “cài đặt” trên thiết bị IOS và tìm chọn “Safari”.

5 Cách chặn quảng cáo iOS trên Youtube không cần cài đặt phần mềm 2

Bước 2: Để hoàn tất, bạn chỉ cần gạt thanh tùy chọn để bật tính năng “chặn cửa sổ bật lên”.

5 Cách chặn quảng cáo iOS trên Youtube không cần cài đặt phần mềm 3

Chặn quảng cáo Youtube IOS trên trình duyệt Safari

Sử dụng trình duyệt Adblock để chặnquảng cáo iOS trên Youtube

Để chặn quảng cáo iOS trên Youtube ở cả trong video và khung bên ngoài, bạn có thể sử dụng một trình duyệt của bên thứ ba là Adblock Browser để thay thế cho trình duyệt mặc định Safari. Vì đây là ứng dụng có sẵn trên Appstore nên bạn rất dễ dàng cài đặt và sử dụng.

Bước 1: Bạn vào Appstore, tìm chọn đúng trình duyệt Adblock như hình dưới đây hoặc truy cập vào địa chỉ https://apps.apple.com/us/app/adblock-browser/id1015653330?ls=1 để tải xuống và cài đặt ứng dụng.

5 Cách chặn quảng cáo iOS trên Youtube không cần cài đặt phần mềm 4

Bước 2: Khi đã hoàn tất tải xuống và cài đặt ứng dụng Adblock Browser, bạn mở trình duyệt này lên và truy cập Youtube sử dụng như bình thường. Lúc này, trình duyệt đã giúp bạn chặn quảng cáo iOS trên Youtube hoàn toàn rồi đấy!

5 Cách chặn quảng cáo iOS trên Youtube không cần cài đặt phần mềm 5

Sử dụng trình duyệt Adblock Browser để chặn quảng cáo Youtube IOS

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng đã được tùy biến Youtube++

5 Cách chặn quảng cáo iOS trên Youtube không cần cài đặt phần mềm 6

Trải nghiệm Youtube ++ cũng là một cách để chặn quảng cáo

Youtube++ là một ứng dụng tuyệt vời, cho bạn trải nghiệm sử dụng tương tự như trên gói Youtube Premium hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, để đổi lại sự miễn phí đó, đòi hỏi bạn phải mất nhiều thời gian hơn để cài đặt, sử dụng.

Ngoài khả năng chặn quảng cáo iOS trên Youtube, Youtube++ còn có nhiều ưu điểm vượt trội như: vẫn phát âm thanh khi thoát khỏi ứng dụng hay tắt màn hình, cử chỉ vuốt để tua nhanh video và đặc biệt là bạn có thể tải xuống video trên Youtube bằng chính ứng dụng tuyệt vời này.

Bạn chỉ cần làm đầy đủ, chính xác các bước theo hướng dẫn sau để tải xuống cà trải nghiệm Youtube++:

Bước 1: Để chặn quảng cáo iOS trên Youtube bằng Youtube++, trước tiên bạn phải cài đặt kho ứng dụng trung gian ftOS tại địa chỉ https://ftios.vn/install/

5 Cách chặn quảng cáo iOS trên Youtube không cần cài đặt phần mềm 7

Sau khi đã tải về thành công, bạn thực hiện các thao tác như bên hình dưới đây để cài đặt ftOS.

5 Cách chặn quảng cáo iOS trên Youtube không cần cài đặt phần mềm 8

Bước 2: Khi đã cài đặt thành công ứng dụng ftOS, bạn tìm chọn mục “ftStore” và ấn vào “App mod thêm chức năng”.

5 Cách chặn quảng cáo iOS trên Youtube không cần cài đặt phần mềm 9

Bước 3: Lúc này, rất nhiều ứng dụng được tùy biến sẽ xuất hiện ở đây. Bạn tìm chọn “Youtube++” và ấn “nhận” để ứng dụng chặnquảng cáo iOS trên Youtube này được tải về máy.

5 Cách chặn quảng cáo iOS trên Youtube không cần cài đặt phần mềm 10

Bước 4: Khi đã hoàn tất tải xuống Youtube++, biểu tượng của ứng dụng sẽ xuất hiện trên màn hình thiết bị của bạn như các ứng dụng khác được tải xuống trên Appstore. Tuy nhiên, lúc này bạn chưa thể mở Youtube++ và có thông báo “nhà phát triển không đáng tin cậy”.

5 Cách chặn quảng cáo iOS trên Youtube không cần cài đặt phần mềm 11

Bước 5: Bước cuối cùng để có thể sử dụng Youtube++, bạn phải cấp quyền truy cập cho ứng dụng này bằng cách: vào “cài đặt” -> chọn “cài đặt chung” -> “quản lý cấu hình và thiết bị” -> chọn nhà doanh nghiệp cung cấp ứng dụng Youtube++ -> chọn tin cậy nhà cung cấp > và cuối cùng ấn “tin cậy”. Lúc này, bạn đã cấp quyền cho ứng dụng chặn quảng cáo iOS trên Youtube này thành công và có thể sử dụng như bình thường rồi đấy!

5 Cách chặn quảng cáo iOS trên Youtube không cần cài đặt phần mềm 12

Khi sử dụng, mặc dù Youtube++ đã chặn quảng cáo iOS trên Youtube ở cả trong video và khung bên ngoài. Tuy nhiên, vẫn còn đâu đó một vài lần xuất hiện quảng cáo do nhà cung cấp ứng dụng này thêm vào. Để khắc phục triệt để vấn đề này, bạn thực hiện tiếp các thao tác đơn giản như sau:

Bước 1: Vào “cài đặt” -> “Wi-Fi” -> chọn vào dấu “!” ở bên phải wifi mà bạn đang kết nối. Tại mục “định cấu hình proxy”, bạn tích chọn chế độ “tự động”.

5 Cách chặn quảng cáo iOS trên Youtube không cần cài đặt phần mềm 13

Bước 2: Tại mục “URL”, ở trường điền thông tin bạn sao chép và dán đoạn https://newapp.vn/blockads.js vào và ấn “Lưu”.

5 Cách chặn quảng cáo iOS trên Youtube không cần cài đặt phần mềm 14

Sau khi đã hoàn thành các thao tác trên, bạn quay lại ứng dụng Youtube++ để cảm nhận trải nghiệm tuyệt vời mà ứng dụng chặn quảng cáo iOS trên Youtube này mang lại.

Như vậy trong bài viết trên đây đã giới thiệu cho một vài cách chặn quảng cáo iOS trên Youtube phù hợp với từng nhu cầu của mỗi người. Hi vọng sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm sử dụng nền tảng Youtube một cách trọn vẹn. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: https://www.hnammobile.com/tin-tuc/thu-thuat-ung-dung/cach-chan-quang-cao-ios.21843.html#quick-su-dung-trinh-duyet-adblock-de-chan-quang-cao-ios-tren-youtube
Từ khóa
Back to top button
Close