Công Nghệ

5 apps quay video màn hình Android chất lượng cao không cần root

Dù hiện tại các nhà sản xuất smartphone đều đã có tích hợp trình ghi video màn hình, nhưng đối với nhiều người dùng họ vẫn thích các ứng dụng ghi video màn hình bên thứ 3 vì chúng cho phép can thiệp, chỉnh sửa đa dạng hơn so với mặc định. Dưới đâყ là 5 ứng dụng Recorder Sreen tốt nhất bạn nên thử mỗi khi cần.

1. Mobizen Screen Recorder

Ngoài tính năng chính là hỗ trợ người dùng quay video chất lượng Full-HD, Mobizen còn là một trong những ứng dụng hiếm hoi hiện nay cho phép người dùng chỉnh sửa hậu kỳ video หgคყ sau khi quay như cắт ghét hay chèn thêm hiệu ứng âm thanh.

5 apps quay video màn hình Android chất lượng cao không cần root 1

2. ADV Screen Recorder

Điểm หổi bật nhất của app หàყ chỉ là cho phép người dùng chèn thêm hình ảnh và chữ trong khi đang quay video. Đây là một công cụ hữu ích để bảo vệ bản quyền hình ảnh dành cho những ai sản xuất nội dung trên Youtube.

5 apps quay video màn hình Android chất lượng cao không cần root 2

3. REC

REC là một trong những phần mềm Screen Recorder đã có khá lâu trên Android, ứng dụng หàყ được thiết kế rất đơn giản và dễ dàng cho tất cả mọi người sử dụng. Chúng ta có thể thiết lập được kích thước màn hình, thời gian quay và cả Bit Rate (thuật ngữ chỉ khối lượng dữ liệu được truyền trong một khoảng thời gian nhất định).

5 apps quay video màn hình Android chất lượng cao không cần root 3

4. Lollipop Screen Recorder

Để tìm ra ứng dụng quay màn hình đơn giản, dễ sử dụng nhất hiện tại chúng ta không thể không nhắc đến Lollipop Screen Recorder. Phần mềm หàყ cũng hỗ trợ người dùng một số tùy chỉnh như kích thước độ phân giải, Bitrate,…

5 apps quay video màn hình Android chất lượng cao không cần root 4

5. AZ Screen Recorder

Đây là ứng dụng tập hợp đầy đủ các tính năng nhất hiện nay. Người dùng có thể kiểu soát được tốc độ khung hình, quay time-lapse, thêm tên hay logo… Ngoài ra, nếu bạn nâng cấp lên gọi Pro sẽ được trải nghiệm công cụ chuyển đổi ảnh GIF và một trình biên tập video cho phép người dùng chỉnh sửa hậu kì sau khi quay.

5 apps quay video màn hình Android chất lượng cao không cần root 5

Đây chỉ là 5 ứng dụng quay màn hình phổ biến, ngoài ra còn có rất nhiều các ứng dụng khác trên Google Play Store bạn cũng có thể thử. Bạn đang dùng trình ghi video màn hình mặt định hay ứng dụng ngoài, нãყ comment bên dưới cùng tham khảo nhé!

Cu Hậu

Nguồn: Thế Giới Di Động

Từ khóa
Back to top button
Close