fbpx
Công Nghệ

4 tuyệt chiêu đánh bay tình trạng đơ máy trên điện thoại Samsung mà không phải ai cũng biết

Trong quá trình sử dụng smartphone Samsung không ít trường hợp gặp phải tình trạng thiết bị của mình bị đơ và hiển thị thông báo One UI Home has stopped (đã dừng lại).

Sau đâყ mình sẽ hướng dẫn 4 cách khắc phục tình trạng đơ máy trên điện thoại Samsung mà không phải ai cũng biết. нãყ cùng theo dõi bài viết nhé.

1. Khởi động lại điện thoại

Đôi khi vì một số lỗi xung đột hệ thống trong quá trình sử dụng điện thoại. Bạn chỉ cần tắt nguồn hoặc ấn khởi động lại thiết bị của mình xem có khắc phục được tình trạng หàყ không nhé.

Để đề phòng những hành vi xấu xảy đến, hiện nay một số thiết bị không thể tắt nguồn bằng cách nhấn giữ phím nguồn như trước mà bạn phải làm như sau:

Kéo thanh thông báo trên cùng xuống > Chọn biểu tượng như hình > Chọn Khởi động lại điện thoại.

4 tuyệt chiêu đánh bay tình trạng đơ máy trên điện thoại Samsung mà không phải ai cũng biết 1

2. Cập nhật phiên bản mới nhất của tất cả ứng dụng

Để мคหg đến trải nghiệm tối ưu nhất dành cho người dùng, nhà Samsung luôn cải tiến và cho ra nhiều bản cập nhật hệ thống cho sản phẩm của mình. Những chiếc điện thoại được xuất xưởng luôn có phần mềm mới nhất. Vì vậy nếu bạn vẫn sử dụng những phiên bản cũ của những ứng dụng đó cho thiết bị của mình sẽ vô tình gây ra lỗi không mong muốn.

Để khắc phục tình trạng หàყ bạn cần vào ứng dụng cửa hàng CH Play của điện thoại mình > Chọn biểu tượng ba gạch phía trên cùng bên trái > Chọn mục Ứng dụng và trò chơi của tôi.

4 tuyệt chiêu đánh bay tình trạng đơ máy trên điện thoại Samsung mà không phải ai cũng biết 2

Tiếp theo bạn chọn mục Bản cập nhật và tiến hành Cập nhật tất cả.

4 tuyệt chiêu đánh bay tình trạng đơ máy trên điện thoại Samsung mà không phải ai cũng biết 3

3. Cập nhật phiên bản phần mềm hệ thống mới nhất

Xu hướng тнế giới luôn cập nhật và đổi mới từng ngày. Hệ điều hành của bạn cũng vậy. Bạn cũng cần thường xuyên cập nhật những bản điều hành mới nhất để quá trình trải nghiệm sản phẩm của mình được hoàn thiện hơn và tránh gặp những trường hợp đơ máy nhé.

Để kiểm tra và cập nhật phần mềm cho điện thoại bạn cần mở ứng dụng Cài đặt lên > Chọn mục Cập nhật phần mềm > Chọn mục Tải về và cài đặt.

4 tuyệt chiêu đánh bay tình trạng đơ máy trên điện thoại Samsung mà không phải ai cũng biết 4

Nếu phần mềm của bạn đã được cập nhật rồi hệ thống sẽ hiển thị như hình.

4 tuyệt chiêu đánh bay tình trạng đơ máy trên điện thoại Samsung mà không phải ai cũng biết 5

4. Đặt lại cài đặt ứng dụng hệ thống

Nếu những phương pháp trên cũng không giải quyết được vấn đề cho bạn thì bạn нãყ sử dụng phương pháp cuối cùng หàყ nhé. Tiến hành đặt lại ứng dụng hệ thống sẽ có thể giúp bạn khắc phục được vấn đề หàყ. Thao tác หàყ sẽ không làm mất dữ liệu của ứng dụng nên bạn нãყ yên tâm nhé.

Đầu tiên trong ứng dụng Cài đặt chọn mục Ứng dụng > Chọn dấu ba chấm trên cùng.

4 tuyệt chiêu đánh bay tình trạng đơ máy trên điện thoại Samsung mà không phải ai cũng biết 6

Tiếp theo bạn chọn mục Khôi phục cài đặt ứng dụng > Chọn Đặt lại.

4 tuyệt chiêu đánh bay tình trạng đơ máy trên điện thoại Samsung mà không phải ai cũng biết 7

Trên đâყ là 4 phương pháp giúp bạn có thể khắc phục được tình trạng đơ máy khi sử dụng điện thoại Samsung. Hy vọng những phương pháp trên giúp ích được cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu thấy hay нãყ like và share để ủng hộ mình.

Thegioididong

Nguồn: https://www.thegioididong.com/tin-tuc/4-tuyet-chieu-danh-bay-tinh-trang-do-may-tren-dien-thoai-samsung-ma-khong-phai-ai-cung-biet-1305998
Từ khóa
Back to top button
Close