Công Nghệ

4 tính năng iOS 14.4 Beta 2 nâng trải nghiệm iPhone lên tầm cao mới

Apple đã chính thức phát hành bản iOS 14.4 Beta 2 dành cho cộng đồng người dùng iPhone của mình. Bản cập nhật mới หàყ được tập trung vào sửa lỗi, cải thiện hiệu năng và мคหg đến những tính năng để nâng cao trải nghiệm của người d...

Apple đã chính thức phát hành bản iOS 14.4 Beta 2 dành cho cộng đồng người dùng iPhone của mình. Bản cập nhật mới này được tập trung vào sửa lỗi, cải thiện hiệu năng và mang đến những tính năng để nâng cao trải nghiệm của người dùng. Và sau đây sẽ là những tính năng mới hấp dẫn trên iOS 14.4 Beta 2.

1. Trải nghiệm với HomePod mini được nâng cấp

Trải nghiệm HomePod mini được cải tiến liên tục, dựa trên chip băng thông siêu rộng U1 trên HomePod mini với các iPhone gần đây. Cải tiến này có các tín hiệu thính giác, vật lý và hình ảnh để báo hiệu việc truyền âm thanh từ điện thoại sang HomePod mini và trở lại.

4 tính năng iOS 14.4 Beta 2 nâng trải nghiệm iPhone lên tầm cao mới 1

Tính năng này đã có trong bản beta đầu tiên, nhưng mượt mà hơn nhiều so với lỗi ban đầu là iPhone thường bị đóng băng trong bộ xử lý, hoặc hoàn toàn không nhận ra HomePod mini. Khi chuyển âm thanh trở lại iPhone của bạn từ HomePod mini, nút Chuyển sang iPhone sẽ hiển thị hoạt động chính xác trong khi trước đây nó chỉ là một trình giữ chỗ.

4 tính năng iOS 14.4 Beta 2 nâng trải nghiệm iPhone lên tầm cao mới 2

2. Tính năng Find My hữu ích

Thay đổi đáng chú ý khác là trong ứng dụng Tìm. Đối với iOS 14.4 Beta 2, khi khởi chạy ứng dụng Find My, một màn hình sẽ xuất hiện các tính năng mới của ứng dụng. Các tính năng mới bao gồm hỗ trợ cho các phụ kiện của bên thứ ba, cải thiện thông báo cho bạn bè và gia đình của bạn và Tìm mạng của tôi giúp bạn xác định vị trí các đồ bị mất, ngay cả khi không kết nối với Wi-Fi.

4 tính năng iOS 14.4 Beta 2 nâng trải nghiệm iPhone lên tầm cao mới 3

3. Dọn đường cho AirTags chuẩn bị xuất hiện

Trước sự ra mắt của Samsung Galaxy SmartTag, iOS 14.4 Beta 2 đang mở đường cho AirTags dự kiến sẽ xuất hiện trong tương lai gần. Một lược đồ URL sẽ khởi chạy một bảng điều khiển mới trong ứng dụng Find My để sử dụng với các phụ kiện tương thích.

4 tính năng iOS 14.4 Beta 2 nâng trải nghiệm iPhone lên tầm cao mới 4

4. AirPods Max Glyph hoàn toàn mới

Khi bạn kết nối iPhone với tai nghe không dây Bluetooth AirPods Max, một cửa sổ sẽ hiện lên thông báo AirPods Max được kết nối. Ở phiên bản cũ sẽ chỉ hiện AirPods Max phiên bản màu trắng, điều này không đúng với người dùng AirPods Max phiên bản màu đen. Vì thế trên iOS 14.4 Beta 2, lỗi này đã được sửa lại. Giờ đây, iPhone sẽ hiện lên pop-up thông báo AirPods Max đúng phiên bản màu.

4 tính năng iOS 14.4 Beta 2 nâng trải nghiệm iPhone lên tầm cao mới 5

Trải nghiệm iOS phiên bản mới của mọi người như thế nào, hãy chia sẻ ngay ở phần bình luận bên dưới nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình.

Nguồn: https://www.thegioididong.com/tin-tuc/4-tinh-nang-tren-ios-14-4-beta-2-nang-trai-nghiem-iphone-len-tam-cao-moi-1320422
Từ khóa
Back to top button
Close