fbpx
Thế Giới

4 thuyền chở người diễu hành ủng hộ Tổng thống Trump bị chìm

Ít nhất 4 thuyền máy chở theo nhiều người đã gặp nạn trong cuộc diễu hành trên mặt nước ủng hộ Tổng thống Mỹ Donald Trump tại bang Texas.

Cuộc diễu hành đặc biệt bằng thuyền tại hồ Travis gần thành phố Austin của bang Texas nhằm bày tỏ sự ủng hộ với Tổng thống Trump diễn ra không suôn sẻ hôm 5/9 (rạng sáng 6/9 giờ Hà Nội) với việc ít nhất 4 trong số các con thuyền tham gia bị chìm, theo Daily Beast.

4 thuyền chở người diễu hành ủng hộ Tổng thống Trump bị chìm 1

Tàu cứu hộ tới đưa những người ủng hộ ông Trump bị chìm thuyền lên bờ. ẢnhL: Twitter 

Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Travis nhận được nhiều tín hiệu cấp cứu từ những chiếc thuyền gặp nạn bắt đầu từ trưa 5/9 và nhanh chóng triển khai lực lượng tới hiện trường. Lính cứu hỏa đã đưa một số người trên các con thuyền vào bờ.

Chưa có báo cáo thương vong nào sau vụ việc. NYTimes dẫn lời Christa Stedman, phát ngôn viên của Dịch vụ Y tế Khẩn cấp hạt Austin-Travis cho biết họ chưa ghi nhận bất cứ ai bị thương.

Hiện chưa nguyên nhân của sự cố. Một số nguồn tin địa phương cho rằng số thuyền bị chìm có thể nhiều hơn do sóng lớn.

Cuộc diễu hành nói trên được khởi xướng trên Facebook bởi những người ủng hộ ông Trump. CNN nói rằng khoang 2.600 người đã tham gia sự kiện này. Các chủ thuyền đều được yêu cầu trang trí thuyền bằng cờ ủng hộ ông Trump và đi quanh hồ Travis ở tốc độ thấp.

Thiện Nhân

Nguồn: https://baomoi.com/4-thuyen-cho-nguoi-dieu-hanh-ung-ho-tong-thong-trump-bi-chim/c/36280770.epi
Từ khóa
Back to top button
Close