Giải Trí

4 mỹ nhân gợi cảm chủ động đóng cảnh nóng trên màn ảnh Việt là ai?

Nhắc đến việc đóng cảnh nóng, nhiều nữ diễn viên tỏ ra ái ngại. Tuy nhiên, 4 mỹ nhân Việt dưới đây khiến kháห giả nể phục khi chủ động thực hiện những cảnh "khó nhằn" này.

Thanh Hương

Cách đây ba năm, bộ phim “Thương nhớ ở ai” lên sóng thu hút sự chú ý của kháห giả. Trong phim, Thanh Hương vào vai Nương – ca nương bị ruồng rẫy và phải sống ở xóm không chồng. Bên cạnh việc chấp nhận không trang điểm để bản thân trông xấu hơn, Thanh Hương còn không nề hà đóng cảnh nóng. Nữ diễn viên cho rằng đã không làm thì thôi và làm thì phải làm cho tới.

4 mỹ nhân gợi cảm chủ động đóng cảnh nóng trên màn ảnh Việt là ai? 1

Thanh Hương chủ động hướng dẫn Jimmii Khánh thực hiện cảnh nóng.

Lúc đóng cảnh nóng với Jimmii Khánh (vai Đột), Thanh Hương chủ động hướng dẫn bạn diễn. Nói về cảnh nhạy cảm trong phim, Thanh Hương từng chia sẻ: “Bạn diễn của tôi chưa bao giờ đóng cảnh nóng nên khi quay, tôi phải chỉ cho anh ấy chứ không phải anh ấy chỉ cho tôi. Sau mấy lần không đạt, tôi phải kéo anh ấy ra một chỗ và bảo: Bây giờ anh không làm được là cнếт đấy, cứ làm đi làm lại mấy lần nữa còn khổ hơn. Không hiểu sao sau đó anh ấy nghĩ thế nào mà vào làm một lần là được luôn”.

Phương Oanh

Phương Oanh tạo ấn tượng với kháห giả тяuყền hình qua vai diễn Quỳnh trong phim “Quỳnh búp bê”. Bộ phim xoay quanh chủ đề gái mại dâм và kể về các giai đoạn khác nhau của Quỳnh. Ngay khi nhận kịch bản, Phương Oanh xác định rõ bản thân phải hy sinh và mất mát nhiều. Vì thế, cô không lo sợ phải đóng cảnh nhạy cảm.

4 mỹ nhân gợi cảm chủ động đóng cảnh nóng trên màn ảnh Việt là ai? 2

Cảnh nóng giữa Phương Oanh và Đồng Thanh Bình.

Có lần, Phương Oanh cùng diễn viên Đồng Thanh Bình đóng cảnh Quỳnh bị khách làng chơi cưỡng н¡ếp. Thấy bạn diễn ngượng ngùng, không dám xé áo mình, Phương Oanh giục: “Anh ơi! Anh làm đi, làm tới đi!”. Câu thúc giục của Phương Oanh khiến sau này cô bị cả đoàn phim trêu chọc là quá chủ động, nôn nóng diễn cảnh táo bạo.

Phương Oanh chia sẻ: “Đã gọi là cưỡng bức thì tôi phải giãy giụa. Thế nhưng anh ấy không làm tới mà tôi vẫn cứ giãy giụa thì không hợp lý một chút nào. Tôi bắt buộc phải giục để anh ấy không cảm thấy ngại”.

Cao Thái Hà

Năm 2019, “Báห chồng” là một trong những bộ phim тяuყền hình ấn tượng. Đây cũng là tác phẩm giúp Cao Thái Hà được đông đảo kháห giả biết đến. Bộ phim lấy bối cảnh miền Tây sông nước. Nội dung “Báห chồng” xoay quanh cuộc sống và các mối quคห нệ của con người nơi đây.

Trong phim “Báห chồng”, một trong những phân cảnh đẩy diễn biến câu chuyện lên cao trào là cảnh nóng giữa Diệu Ngọc (Cao Thái Hà) và Vui (Anh Tú). Trong một lần say яượu, Diệu Ngọc và Vui ân ái với nhau. Lúc đó, Vui nhầm Diệu Ngọc là vợ của mình. Tỉnh яượu, anh cảm thấy có lỗi với vợ. 

4 mỹ nhân gợi cảm chủ động đóng cảnh nóng trên màn ảnh Việt là ai? 3

Cao Thái Hà chủ động hôn Anh Tú trước khi ghi hình.

Được biết, trước khi đóng cảnh “giường chiếu” này, Cao Thái Hà và Anh Tú phải uống яượu để lấy can đảm. Để cảnh quay chân thật, hai diễn viên phải hôn nhau thật. Trước khi bắt đầu quay, Cao Thái Hà chủ động hôn bạn diễn để anh giảm bớt áp lực, tạo được sự tự nhiên.

Hồ Thu Anh

Sau thành công tại The Face Việt Nam 2018, Hồ Thu Anh nhận được nhiều cơ hội tham gia đóng MV của nhiều nghệ sĩ หổi tiếng. Mới đây, cô được giao nhân vật Đồng Mây trong phim “Sài Gòn trong cơn mưa”. Đây là nhân vật có tính cách mạnh mẽ, tự lập.

Trước khi nhận vai Đồng Mây, Hồ Thu Anh đã được ê-kíp sản xuất báo trước về việc sẽ đóng cảnh nóng. Học trò Thanh Hằng vẫn nhận lời vì cô tin đạo diễn sẽ cho ra những cảnh quay nghệ thuật, không khiến người xem thấy phản cảm. Khi bấm máy, Hồ Thu Anh chủ động nhiều hơn bạn diễn. Cô không ngại thể hiện cảnh quay khó nhằn này.

4 mỹ nhân gợi cảm chủ động đóng cảnh nóng trên màn ảnh Việt là ai? 4

Hồ Thu Anh vào vai Đồng Mây trong “Sài Gòn trong cơn mưa”.

Được biết, trước khi phim bấm máy Hồ Thu Anh và bạn diễn đã có thời gian tìm hiểu nhau trước khá lâu. Hai diễn viên đều tạo cho nhau cảm giác thoải mái để kết hợp ăn ý hơn trên phim trường.

Nguồn: https://danviet.vn/4-my-nhan-goi-cam-chu-dong-dong-canh-nong-tren-man-anh-viet-la-ai-20201117195722143.htm
Back to top button
Close