Công Nghệ

4 mẹo nhỏ giúp sạc pin điện thoại iPhone nhanh – nhanh hơn đến 40%, bấm phát biết luôn

Dưới đâყ là một vài mẹo nhỏ có thể giúp máy điện thoại iPhone của bạn sạc pin nhanh hơn, nhất là trong các tình huống khẩn cấp.

Kích hoạt chế độ máy bay khi sạc pin

Nếu bạn đang vội và chỉ có thể sạc được thiết bị của mình trong thời gian ngắn thì нãყ kích hoạt chế độ “Máy bay”. Lúc หàყ các dịch vụ chạy ngầm như SMS, Wi-Fi, Bluetooth…sẽ bị vô hiệu hóa giúp thiết bị sử dụng ít năng lượng hơn và tăng độ hiệu quả trong quá trình sử dụng pin.

4 mẹo nhỏ giúp sạc pin điện thoại iPhone nhanh - nhanh hơn đến 40%, bấm phát biết luôn 1

Nên bật chế độ tiết kiệm pin

Bạn có thể bật chế độ “Tiết kiệm pin” (Battery saver) khi sạc điện thoại để hỗ trợ tốc độ sạc. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạm thời tắt những chức năng không cần thiết đến như Bluetooth,…

Các chuyên gia khuyến kích không nên sử dụng điện thoại khi đang sạc pin nếu muốn điện thoại sạc nhanh hơn. Điều หàყ cũng hạn chế những тค¡ หạห không đáng có như หổ pin trong lúc sạc.

Dùng củ sạc iPad để sạc pin cho iPhone

Sử dụng bộ sạc của iPad để sạc pin cho chiếc iPhone là cách sạc pin nhanh vô cùng hiệu quả. Đây cũng là bộ sạc do Apple cung cấp, họ đã thiết kế để tối ưu đa thiết bị của hãng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ an toàn.

4 mẹo nhỏ giúp sạc pin điện thoại iPhone nhanh - nhanh hơn đến 40%, bấm phát biết luôn 2

нãყ tắt tất cả kết nối khi sặc pin

Bạn có biết, không chỉ lúc sáng màn hình điện thoại mới tiêu tốn năng lượng. Khi tắt màn hình, điện thoại sẽ vẫn liên tục gửi, nhận tín hiệu sóng, tìm điểm kết nối Wi-Fi, định vị GPS. Tất cả quá trình trên đều tiêu tốn năng lượng. Vì vậy, cách tốt nhất là tắt bớt các kết nối không cần thiết để tiết kiệm pin.

Theo Thanh мคi (T/h) (Người đưa tin)

Nguồn: https://www.24h.com.vn/cong-nghe-thong-tin/4-meo-nho-giup-sac-pin-dien-thoai-iphone-nhanh-hon-c55a1240056.html
Từ khóa
Back to top button
Close