Công Nghệ

3 mẹo có thể bạn chưa biết khi video call bằng Zalo vô cùng tiện ích

Zalo là ứng dụng chat, gọi điện miễn phí với nhiều tùy chọn khá thú vị.

Gọi điện thoại cho những thành viên cụ thể trong nhóm

Đây là một tính năng mới của Zalo mà rất được người dùng yêu thích. Bạn có thể gọi một lúc nhiều người, có thể là toàn bộ những thành viên trong nhóm chỉ những người cụ thể.

Để làm việc หàყ, bạn mở hội thoại của nhóm lên > nhấn vào biểu tượng gọi nhóm ở trên cùng góc phải > chọn gọi cho tất cả thành viên trong nhóm, hoặc chỉ một vài thành viên tùy ý tại mục “Chọn lại người tham gia”.

 

3 mẹo có thể bạn chưa biết khi video call bằng Zalo vô cùng tiện ích 1

 

Chọn những thành viên cụ thể trong nhóm mà bạn muốn video call.

Chia đôi màn hình khi video call

Khi call video với người thân hoặc bạn bè qua Zalo, người dùng có nhiều cách để tự động điều chỉnh màn hình cuộc gọi, qua đó giúp họ dễ dàng nhìn rõ mặt của đối phương và cả chính mình hay các thành viên khác.

Để có thể chia đôi màn hình khi call video, bạn нãყ nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm bên góc trái > chọn “Chia đôi”. Khi đó, màn hình cuộc gọi của bạn sẽ được chia đôi để khuôn mặt cả hai bên đều to ra mà bạn vẫn có thể nói chuyện bình thường.

3 mẹo có thể bạn chưa biết khi video call bằng Zalo vô cùng tiện ích 2

Tùy chọn chia đôi màn hình khi video call.

Thu nhỏ màn hình cuộc gọi

Đây là một tính năng cực hay của Zalo mà ít có ứng dụng gọi điện miễn phí หàσ trang bị. Khi cuộc gọi đang diễn ra, bạn có thể thoát khỏi màn hình cuộc gọi và làm những việc khác như lướt web hay đọc báo. Khi đó, cuộc gọi vẫn duy trì và không hề bị ảnh hưởng gì.

Bạn có thể làm được điều หàყ với Zalo trên cả hệ điều hành Android và iOS. Đầu tiên, bạn mở mục “Cài đặt” của Zalo > chọn “Cuộc gọi” > bật tính năng “Thu nhỏ màn hình khi gọi video” là xong. Tính năng หàყ áp dụng cho cả cuộc gọi video call và cuộc gọi audio thông thường.

3 mẹo có thể bạn chưa biết khi video call bằng Zalo vô cùng tiện ích 3

Tùy chọn thu nhỏ màn hình khi video call, có thể bạn phải thiết lập thêm quyền cho Zalo nếu có yêu cầu.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)

Nguồn: https://www.24h.com.vn/cong-nghe-thong-tin/3-meo-co-the-ban-chua-biet-khi-video-call-bang-zalo-c55a1252492.html
Từ khóa
Back to top button
Close