Công Nghệ

2 Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên iPhone

Nghe nhạc trên YouTube đang được rất nhiều bạn chuộng vì kho nhạc phong phú, bài gì cũng có. Chia sẻ các cách nghe nhạc YouTube tắt màn hình để giúp tiết kiệm pin và tránh nóng máy trên iPhone. Ngay bây giờ, mình sẽ bật mí cho bạn nhé!

Có 2 cách giúp bạn nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên iPhone: sử dụng Safari hoặc sử dụng công cụ bên thứ 3, tùy vào nhu cầu và sở thích mà bạn có thể chọn cho mình phương án hợp lý nhất.

Cách 1: Sử dụng Safari

Khởi động trình duyệt Safari trên iPhone/iPad, sau đó truy cập vào trang web xem YouTube và tìm kiếm video cần xem.

2 Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên iPhone 1

Ngay bên dưới video đang xem, bạn chọn “Chia sẻ” > Yêu cầu trang cho máy tính để bàn.

2 Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên iPhone 2

Lúc này một giao diện xem YouTube khác sẽ hiển thị ra, hãy nhấn tiếp nút “Play” để chơi nhạc. Ngay sau đó về màn hình chính, vuốt từ dưới lên để mở Control Center > Nhấn Play để tiếp tục chơi nhạc dưới nền.

2 Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên iPhone 3

Ưu điểm của cách này là không cần cài thêm ứng dụng rờm rà, tuy nhiên nhược điểm là thao tác quá rờm rà.

Cách 2: Sử dụng Opera mini

Opera mini có thể chạy ngầm video YouTube mà không cần phải chuyển về cấu hình máy tính rờm rà như cách trên. Việc bạn cần làm chỉ là khởi động Opera mini > truy cập vào YouTube và chọn video cần xem > Trở về màn hình chính, lúc này video sẽ tự động chạy ngầm.

2 Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên iPhone 4

Ngoài 2 cách này để nghe nhạc trên Youtube ngay cả khi khoá màn hình iPhone với các ứng dụng thứ 3 như Music Pro. Tuy nhiên với ứng dụng thứ 3 thì sẽ hay có quảng cáo và đôi khi xảy ra lỗi.

Từ khóa
Back to top button
Close