Công Nghệ

10 ứng dụng người dùng Android nên cài trên điện thoại, ai không biết chắc chắn tiếc

Với số lượng ứng dụng lớn, không dễ để người dùng tìm được những ứng dụng chất trên Android.

Microsoft Edge

10 ứng dụng người dùng Android nên cài trên điện thoại, ai không biết chắc chắn tiếc 1

Có một yếu tố Microsoft Edge làm được mà ít ứng dụng trình duyệt web nào có: tính năng chuyển tab nằm ở cuối màn hình. Google Chrome yêu cầu người dùng di chuyển tay lên phía góc trên cùng của màn hình khi muốn đổi sang tab khác. Thực tế này khiến việc Edge chọn vị trí đặt tính năng chuyển tab xuống cuối màn hình là cực kì tiện dụng. Bên cạnh đó,  Microsoft Edge cũng là một trình duyệt tốt nói chung với chế độ chặn theo dõi tích hợp sẵn.

RainViewer

10 ứng dụng người dùng Android nên cài trên điện thoại, ai không biết chắc chắn tiếc 2

RainViewer là ứng dụng dự báo thời tiết có thể đưa ra những dự báo theo từng phút. The Verge đánh giá RainViewer có thể là một ứng dụng thay thế cho Dark Sky khá tốt sau khi Dark Sky bị gỡ khỏi kho ứng dụng Android hồi tháng 8 năm ngoái.

Lastpass / 1Password

10 ứng dụng người dùng Android nên cài trên điện thoại, ai không biết chắc chắn tiếc 3

Lastpass / 1Password từ lâu đã là 2 trong số những ứng dụng hỗ trợ quản lý mật khẩu tốt nhất mà ai cũng nên cài trên điện thoại của mình.

Clue

10 ứng dụng người dùng Android nên cài trên điện thoại, ai không biết chắc chắn tiếc 4

Clue cung cấp một cách dễ dàng để theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của bạn và dự đoán khi nào sẽ có kỳ kinh tiếp theo. Ứng dụng cũng cho phép bạn theo dõi một số yếu tố, hoạt động có thể liên quan đến chu kỳ của bạn. Quan trọng hơn, ứng dụng có một trong những chính sách bảo mật rõ ràng hơn dành cho một dịch vụ sẽ thu thập dữ liệu cá nhân như vậy. Công ty cho biết họ không bán dữ liệu của người dùng và “chỉ một số người” trong công ty có thể truy cập thông tin của bạn. Tuy nhiên, một số dữ liệu có thể được chia sẻ ẩn danh với các nhà nghiên cứu.

Pocket

10 ứng dụng người dùng Android nên cài trên điện thoại, ai không biết chắc chắn tiếc 5

Pocket là ứng dụng cho phép người dùng lưu lại nhanh những câu chuyện mà mình bất chợt bắt gặp trên Internet để đọc lại sau đó.

VSCO

10 ứng dụng người dùng Android nên cài trên điện thoại, ai không biết chắc chắn tiếc 6

Với một người thích chỉnh ảnh bằng các bộ lọc màu, VSCO là cái tên chắc chắn bạn không muốn bỏ qua. Bên cạnh các bộ lọc, VSCO cũng có các công cụ biên tập hình ảnh cơ bản song đủ để bạn có được những tấm hình ưng ý nhất.

Files by Google

10 ứng dụng người dùng Android nên cài trên điện thoại, ai không biết chắc chắn tiếc 7

Đúng như tên gọi của mình, Files by Google sẽ giúp người dùng quản trị tốt toàn bộ các tệp tin được lưu trữ trên điện thoại với một giao diện đơn giản, dễ sử dụng và cực kì thân thiện với người dùng.

TickTick

10 ứng dụng người dùng Android nên cài trên điện thoại, ai không biết chắc chắn tiếc 8

TickTick là ứng dụng miễn phí cho phép người dùng tạo ra một danh sách những việc cần làm để theo sát sau đó. TickTick có khả năng xử lý ngôn ngữ tự nhiên khá tốt để người dùng có thể chỉ cần gõ vào một câu lệnh đơn giản và sau đó TickTick sẽ tự động xử lý vào thêm vào danh sách việc cần làm.

Outlook

10 ứng dụng người dùng Android nên cài trên điện thoại, ai không biết chắc chắn tiếc 9

Outlook là ứng dụng email có khả năng dự đoán email quan trọng với người dùng và chỉ những email này mới được Outlook gửi thông báo.

Pocket Casts

10 ứng dụng người dùng Android nên cài trên điện thoại, ai không biết chắc chắn tiếc 10

Pocket Casts là một trong những ứng dụng tốt nhất trên điện thoại Android nếu bạn là một người thích nghe podcast.

Nguồn: https://saostar.vn/cong-nghe/10-ung-dung-nguoi-dung-android-nen-cai-tren-dien-thoai-20210102083356914.html
Từ khóa
Back to top button
Close