Công Nghệ

10 lý do các cô gái nên yêu 1 chàng trai dùng Macbook

10 lý do các cô gái nên yêu 1 chàng trai dùng Macbook , đã tìm được chàng trai dùng Macbook thì chớ dại mà thả tay ra nhé :D

1. Đa số là giàu  Nói gì thì nói đầu tiên vẫn phải có điều kiện kinh tế mạnh hoặc kha khá mới dùng Macbook (tất nhiên là vẫn có mấy anh sv 1 tay gắp mì tôm, 1 tay lướt trackpad nhưng số ít thôi)
 
10 lý do các cô gái nên yêu 1 chàng trai dùng Macbook 1 
2. Đẹp trai! Vì giàu thì thường auto đẹp trai. Nó gọi là chân lý rồi các nàng ạ.
 
3. Tính cẩn thận! Các anh có công nhận là từ lúc mua Macbook xong làm gì cũng rón rén hơn, cầm máy luôn bằng 2 tay, đi đâu cũng kè kè túi chống รốc, lại bọc thêm quả balo ở ngoài nữa, suy cho cùng cũng chỉ sợ nó móp góc. Nhất là mấy anh mua thêm Apple Care+ thì cẩn thận thôi rồi.
 
4. Không có virus! Các cụ bảo người sao của vậy nên chị em yên tâm các chàng đều sạch sẽ khoẻ mạnh như Mac Os vậy (chả bù cho mấy ông dùng Cửa sổ)
 
10 lý do các cô gái nên yêu 1 chàng trai dùng Macbook 2
 
5. Không หgн¡ệห Game! Vì Macbook chơi тнế quái หàσ được Game
 
6. Chăm dọn dẹp nhà cửa! Các con lap khác vứt quăng quậт ở xó หàσ cũng đc nhưng riêng Macbook luôn được để trên bàn làm việc sạch sẽ tinh tươm, nhất là mấy ông หgн¡ệห Setup thì chỉ có ăn và dọn 1 phần cũng từ thói quen suốt ngày đi dọn dẹp bộ nhớ của Mac Os vì trót mua bản 128Gb.
 
7. Lúc cần là có หgคყ! Các anh như Macbook vậy! (Lại các cụ bảo người sao của vậy) Mở ra làm làm việc được หgคყ và luôn, chứ không giống như mấy ông Windows, mở ra rồi lại phải đợi “lên” rồi mãi mới vào được.
 10 lý do các cô gái nên yêu 1 chàng trai dùng Macbook 3
 
8. Kỹ năng điêu luyện: Nhìn 2 cái ngón tay lướt lướt, di di cái trackpad là các chị em thấy đau tim chưa?
 
9. Hào phóng và Ga-lăng! Vào group Maclife và đồng bọn là biết! Suốt ngày thấy admin tặng cho ae Nón và Móc khoá thôi.
 
10. Rất đáng yêu, vui tính! Như người viết bài viết หàყ nè.
 
Cả nhà thấy có đúng không ạ? Nếu thấy đúng thì cho e 1 like để em lấy động lực viết tiếp bài “10 lý do nên chia tay 1 chàng trai dùng Macbook Intel” nhé.
 
Bài viết có sử dụng bài viết của Bảo Như/Maclife cùng đồng bọn
 

Từ khóa
Back to top button
Close