Bóng đá Quốc Tế

10 câu nói ấn tượng của Messi khi quyết định ở lại Barca

Tiền đạo người Argentina thông báo sẽ ở lại Barca thêm một mùa giải, đồng thời chỉ trích Chủ tịch Bartomeu là kẻ dối trá.

10 câu nói ấn tượng của Messi khi quyết định ở lại Barca 1

Lionel Messi cho biết quyết định muốn rời Barca không phải mới diễn ra trong thời gian gần đây. Anh từng nói với câu lạc bộ, Chủ tịch Bartomeu về mong muốn này cách đây cả năm. Tiền đạo 33 tuổi cho rằng đội bóng cần thêm những gương mặt mới để tái thiết.

10 câu nói ấn tượng của Messi khi quyết định ở lại Barca 2

Siêu sao người Argentina luôn chịu nhiều áp lực khi đeo tấm băng đội trưởng và lĩnh xướng hàng công Barca. Đội chủ sân Camp Nou có mùa giải trắng tay khi chỉ về nhì tại La Liga và sớm dừng bước tại Champions League sau trận thua 2-8 trước Bayern Munich ở tứ kết.

10 câu nói ấn tượng của Messi khi quyết định ở lại Barca 3

Messi cho biết anh không hề cảm thấy đơn độc ở Barca. Anh đã gắn bó với nơi này trong hơn 20 năm sự nghiệp. Dù đi hay ở, tình cảm của anh dành cho Barca sẽ không bao giờ thay đổi.

10 câu nói ấn tượng của Messi khi quyết định ở lại Barca 4

Đội trưởng Barca tiết lộ Chủ tịch Bartomeu luôn bảo anh có quyền quyết định đi hay ở vào cuối mỗi mùa giải. Ông cũng luôn hứa hẹn về việc nói chuyện với Messi, nhưng cuối cùng chẳng có gì.

10 câu nói ấn tượng của Messi khi quyết định ở lại Barca 5

Messi khẳng định tình cảm với Barca. Anh cho biết hoàn toàn có thể kiện ra tòa vì yêu cầu trả 700 triệu euro để phá vỡ hợp đồng. Tuy nhiên, anh không làm vậy. “Barca cho tôi mọi thứ. Đó là CLB của cuộc đời tôi”, tiền đạo 34 tuổi trải lòng với Goal.

10 câu nói ấn tượng của Messi khi quyết định ở lại Barca 6

Messi đã mất niềm tin vào Chủ tịch Bartomeu và quay sang chống đối ông. Tiền đạo này thừa nhận những chuyện vừa trải qua khiến anh nhận ra sự giả dối của một số người.

10 câu nói ấn tượng của Messi khi quyết định ở lại Barca 7

Là người đội trưởng và gắn bó lâu năm với Barca, Messi mong muốn cùng CLB giành nhiều danh hiệu để tiếp nối truyền thống. Tuy nhiên, anh cho biết CLB đã không có kế hoạch gì và chỉ cố gắng khỏa lấp những lỗ hổng. Kết cục, Barca đang thất thế trước với các đối thủ trên mọi đấu trường.

10 câu nói ấn tượng của Messi khi quyết định ở lại Barca 8

Gia đình luôn là điểm tựa vững chắc cho Messi, nhưng cũng khiến anh suy nghĩ nhiều nhất. Quyết định ra đi lúc đầu của anh không hề dễ dàng khi vợ và con đều khóc bởi không muốn chuyển tới một môi trường mới.

10 câu nói ấn tượng của Messi khi quyết định ở lại Barca 9

Messi luôn muốn điều tốt đẹp nhất đến với Barca. Cùng với đó, bản tính hiếu thắng, không ưa thất bại sẽ giúp Messi cống hiến hết mình, dù bản thân có muốn chuyển tới bến đỗ khác.

10 câu nói ấn tượng của Messi khi quyết định ở lại Barca 10

Messi khẳng định hạnh phúc khi ở Barca nhưng anh muốn trải nghiệm một môi trường mới. Anh muốn ra đi và sống những năm tháng cuối cùng của sự nghiệp một cách thật hạnh phúc. Điều này có thể diễn ra vào kỳ chuyển nhượng hè năm sau.

Minh Phúc – Duy Minh

Nguồn: https://baomoi.com/10-cau-noi-an-tuong-cua-messi-khi-quyet-dinh-o-lai-barca/c/36272728.epi
Từ khóa
Back to top button
Close