Tin tuc giai tri, xahoi360

|

cmnr là gì?

Thời gian : Tháng 8/03/2012 - Chuyên Mục: Công Nghệ

Ngày nay việc sử dụng các kí tự viết tắt trên facebook rất nhiều, đó có lẽ như là một cách thể hiện các bạn trẻ trên facebook. Một trong số đó là cmnr. Vậy cmnr là gì ?

cmnr la gi

Theo ước tính số liệu người dùng Facebook tại châu Á trong quý 2/2012, Việt Nam là quốc gia có tốc độ tăng trưởng người dùng cao nhất trong khu vực, bỏ xa nước đứng thứ 2 là Nhật Bản.Tổng số thành viên Việt Nam tham gia mạng xã hội lớn nhất thế giới này đạt gần 5,5 triệu, tăng mạnh 55,6% so với quý trước đó. Những con số trên cho thấy Facebook tại Việt Nam có sức lan truyền như thế nào. Và số lớn người tham gia facebook tại Việt Nam chủ yếu là giới trẻ. Trong đó có một số thành phần thường hay viết tắt để thể hiện sự hiểu biết bản thân nhưng những người đọc phải rất vất vả mới hiểu được loại ngôn ngữ đó.

cmnr là gì

Viết tắt đã trở thành văn hóa giúp tốc độ làm việc được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, có rất nhiều phong cách viết tắt vô cùng lạ khiến người đọc phải động não mới có thể giải mã. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm nghĩa những cụm từ viết tắt “quái chiêu” cmnr , thường xuất hiện trong facebook  cũng như ngôn ngữ giao tiếp thường ngày của cư dân internet trên các diễn đàn trực tuyến.

Cmnr là gì ?

Theo cư dân mạng thì có đáp án. Cùng thu thập những diễn giải của cư dân mạng về cmnr là gì nhé

Cmnr là : Chứng Minh Nhân Rân
Cmnr là gì: con mẹ nó rồi
Cmnr la gi: chết mẹ nó rồi
Cmnr nghĩa là : Cái Mề Nó Rơi
Cmnr nghia la: chúng mình nhăn răng
Thế nào là Cmnr:  Câu mình nói rồi
The nao la Cmnr :   Chúng mày ngu rồi
Cmnr : Chuẩn mẹ nó rồi

Cmnr là gì : nghĩa chuẩn nhất

chuan cmnr là gì

Và theo các cư dân mạng thì nghĩa đúng của nó thì thường có “chuẩn” phía trước như là chuẩn cmnr và được dịch nghĩa ra là Chuẩn chuẩn mẹ nó rồi . Còn nếu như không có chuẩn phía trước thì có thể hiểu theo cách suy nghĩ riêng của mỗi người và cách suy nghĩ được nhiều người nghĩ nhất là con mẹ nó rồi.
Có thể bạn quan tâm

Xahoi360.com

Leave a comment


Liên kết: vietnam wedding photography | wedding dress viet nam